You are currently viewing Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi là để xác định vị trí chính xác tuyệt đối của thửa đất, khi quý khách là một người đến từ địa phương khác, đang dự định xây dựng hàng rào, mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Củ Chi. Thì việc đo đạc cắm mốc lại ranh giới thửa đất vô cùng quan trọng, tránh việc tranh chấp và khiếu nại của những thửa đất liền kề, dễ dàng trong việc quản lý và sử dụng đất trong tương lai. Cùng tìm hiểu với Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi qua Zalo: https://zalo.me/0365577444 – Mr. Nhã.

Chuyên Tư Vấn Và Nhận Làm Giấy Tờ Nhà Đất Ở Củ Chi TPHCM

– Chuyển nhượng, sang tên, mua bán, lập di chúc tặng cho thừa kế….

– Thiết kế, đo vẽ đổi sổ, lên thổ cư, chuyển mục đích sử dụng đất, xin giấy phép xây dựng nhà ở…

– Hoàn công, hợp thức hóa nhà ở, xem quy hoạch.

– Trích lục bản vẽ hồ sơ gốc lấy liền.

– Đăng kí thế chấp/xóa thế chấp lấy liền…

– Thủ tục nhanh gọn, an toàn, chính xác…

– Đảm bảo uy tín chất lượng.

– Dịch vụ sang tên sổ hồng.

– Dịch vụ xin giấy phép xây dựng, hoàn công nhà ở

– Dịch vụ công ty chuyên xây dựng kiến trúc nhà mới, sửa chữa nhà cũ

– Dịch vụ giấy tờ nhà đất xây dựng Huyện Củ Chi nhận thực hiện:

 • Hợp thức hóa nhà đất là xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở đối với nhà đất mà chưa được công nhận hoặc đang bị tranh chấp.
 • Xin giấy phép xây dựng đối với nhà ở, công trình.
 • Xin chuyển mục đích sử dụng đất.
 • Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
 • Vẽ thiết kế kết cấu xây dựng.
 • Dịch vụ xin chuyển mục đích sử dụng đất.
 • Dịch vụ hoàn công nhà xưởng, công trình trên đất.
 • Dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất.
 • Dịch vụ tách thửa sổ đỏ, nhà đất.
 • Dịch vụ xin cấp mới sổ đỏ, sổ hồng hoặc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
 • Dịch vụ xác định lại ranh giới, thực trạng nhà đất, cấp sổ mới.
 • Dịch vụ gỡ khó trong xây dựng sai quy hoạch.
 • Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi
 • Dịch vụ xem xét lại quy hoạch xây dựng.
 • Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất.
 • Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất Củ Chi
 • Dịch vụ sang tên sổ đỏ, dịch đăng bộ nhà đất sang tên chủ quyền sổ hồng sổ đỏ nhà đất.

Nội dung chính

Phí đo đạc xác định ranh giới đất Củ Chi giá rẻ

Ranh giới thửa đất là gì?

Khái niệm ranh giới thửa đất được quy định tại tiết d điểm 2.3 khoản 2 Điều 8 Thông tư 25/2014/TT-BTNMT. Cụ thể, ranh giới thửa đất là đường gấp khúc tạo bởi các cạnh thửa nối liền, bao khép kín phần diện tích thuộc thửa đất đó.

Xác định Ranh giới thửa đất trong một số trường hợp đặc biệt

Theo điểm 2.3 khoản 2 Điều 8 Thông tư 25/2014/TT-BTNMT , ranh giới thửa đất trong một số trường hợp đặc biệt được quy định như sau:

 • Trường hợp đất có vườn, ao gắn liền với nhà ở thì ranh, giới thửa đất được xác định là đường bao của toàn bộ diện tích đất có vườn, ao gắn liền với nhà ở đó;
 • Đối với ruộng bậc thang thì ranh giới thửa đất được xác định là đường bao ngoài cùng, bao gồm các bậc thang liền kề có cùng mục đích sử dụng đất, thuộc phạm vi sử dụng của một người sử dụng đất hoặc một nhóm người cùng sử dụng đất (không phân biệt theo các đường bờ chia cắt bậc thang bên trong khu đất tại thực địa);
 • Trường hợp ranh giới thửa đất nông nghiệp, đất chưa sử dụng là bờ thửa, đường rãnh nước dùng chung không thuộc thửa đất có độ rộng dưới 0,5m thì ranh giới thửa đất được xác định theo đường tâm của đường bờ thửa, đường rãnh nước. Trường hợp độ rộng đường bờ thửa, đường rãnh nước bằng hoặc lớn hơn 0,5m thì ranh giới thửa đất được xác định theo mép của đường bờ thửa, đường rãnh nước.

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi – Đo đạc, cắm mốc xác định ranh

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi đối với các đất được phân lô trong khu dân cư của các dự án hoặc tách thửa các nền trong khu dân cư hiện hữu. Các cột mốc và ranh giới đất đã được chủ đầu tư xác định rõ ràng bằng việc chôn các cọc trụ xi măng rất chắc chắn, khi mua bán chuyển nhượng chỉ cần xem hiện trạng và sơ đồ vị trí các thửa đất thì đã có thể an tâm giao dịch.

Nhưng đối với một số thửa đất của người dân tại địa phương còn sử dụng sổ đỏ cũ chưa có tọa độ chính xác hay chưa có tọa độ, thửa đất nằm lọt giữa các ngôi nhà đã được xây dựng hoặc khi dùng thước đo chúng ta thấy sai lệch về diện tích.

Thì Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi – Đo đạc, cắm mốc xác định ranh theo Đo Đạc Nhà Đất – Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng – Xem Quy Hoạch khách hàng nên liên hệ trực tiếp với một đơn vị đo đạc đầy đủ năng lực để xác định chính xác vị trí của thửa đất và các cột mốc ranh giới đất, giải quyết dứt điểm, tránh để lâu dài và dây dưa ảnh hưởng rất nhiều đến việc quản lý và giao dịch sau này.

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi – Đất diện tích lớn

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi đối với những thửa có diện tích lớn hơn 1.000m2 với nhiều điểm tọa độ khác nhau, có thể nằm khu dân cư hoặc các khu vực đất nông nghiệp, đất trồng cây hàng năm, đất trồng cây lâu năm… diện tích lớn. Những thửa đất này có rất nhiều điểm tọa độ góc ranh, đa phần mua trực tiếp của người dân địa phương.

Phí đo đạc xác định ranh giới đất

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi – Đo đạc – Cắm mốc phân lô ranh đất Củ Chi

Xác định ranh giới thửa đất liền kề Củ Chi là những thửa đất diện tích lớn từ 2 đến 5 hecta nằm tại các xã Tân Thạnh Tây và xã Nhuận Đức, các khu vực này thuộc quỹ đất nông nghiệp ranh giới chỉ là những bờ đất hiện hữu, không thể hiện chính xác như trên sổ hồng.

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi lại các trụ và ranh giới ngày xưa đã bị mất hoặc xê dịch giữa các bên. Những khu vực này sau khi Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi thực hiện cắm mốc xác định ranh thì chúng tôi thường phân lô, tách thửa cho các chủ đầu tư và phân khúc sản phẩm này đa phần là đất nông nghiệp diện tích 500m2 hoặc 1.000m2.

xác định ranh giới thửa đất liền kề

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi – Xác định ranh cho đất nền thổ cư phân lô

Xác định lại ranh giới thửa đất Củ Chi với những chủ đầu tư thiếu chuyên nghiệp và thiếu trách nhiệm trong công việc, họ chỉ phân lô dựa trên giấy tờ còn về hiện trạng họ thiếu sự quan tâm, làm việc sơ sài. Những cột mốc chỉ dùng các biện pháp thủ công và trồng trụ không vững chắc, theo thời gian có thể thay đổi làm ảnh hưởng đến diện tích. Vì vậy cần phải xác địnhlại ranh giới thửa đất liền kề.

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi – Sai sót do sự chủ quan của chủ sở hữu

Những trường hợp này xảy ra rất nhiều trong thực tế vì người mua sau này họ nghĩ rằng, đất đã có sổ và trồng trụ thì việc làm hàng rào và xây dựng dựa theo ranh giới đó sẽ chính xác. Nhưng vấn đề xảy ra khi những thửa đất kế bên bị thiếu hoặc dư diện tích thì bắt đầu giải quyết. Vì thế xác định ranh giới mốc giới thửa đất Củ Chi.

Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi – xây dựng lại ranh giới khi cắm mốc chính xác

Xác định lại ranh giới thửa đất Củ Chi khi thực hiện xây dựng các cột trụ đã bị mất, nên họ dựa vào thửa đất kế bên do đã xây hàng rào kiên cố để xác định lại chiều ngang thủ công bằng cách kéo thước đo. Vấn đề xảy ra khi thửa kế bên bị thiếu diện tích và khi đo đạc lại thì nguyên nhân do thửa đất xây kiên cố với hàng rào và lưới B40 đã xây dựng sai ranh làm cho thửa 5,2m sai theo.

Và tất cả đều phải đập đi xây lại các hàng rào làm tốn chi phí cho các bên. Tuy rằng tất cả đã có sổ hồng riêng và tọa độ chính xác. Đối với trường hợp này Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi liên hệ tất cả các bên liền kề, thống nhất chi phí và tiến hành đo đạc chính xác lại từng thửa trước sự chứng kiến của các chủ đất và người dân xung quanh.

xác định ranh giới mốc giới thửa đất Củ Chi

Xác định hiện trạng của thửa đất Củ Chi – Xác định ranh giới thửa đất liền kề

Với những thửa đất đã xây hàng rào từ lâu hoặc hàng rào do chính những thửa đất kế bên xây dựng. Chúng ta khó có thể biết được diện tích trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và diện tích thực tế như thế nào.

Xác định lại ranh giới thửa đất Củ Chi ở khu ranh giới của khu dân cư nông thôn được xác định theo quy hoạch sử dụng đất hoặc quy hoạch xây dựng khu dân cư nông thôn đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt; trường hợp khu dân cư nông thôn chưa có quy hoạch được duyệt thì xác định theo ranh giới của thửa đất có nhà ở ngoài cùng của thôn, làng, ấp, bản, buôn, phum, …dân cư.

Phí đo đạc xác định ranh giới đất – xác định lại ranh giới thửa đất Củ Chi

Phí đo đạc xác định ranh giới đất – xác định lại ranh giới thửa đất Củ Chi là chi phí đo đạc nhà, phí đo đạc căn hộ, phí đo đất… gọi chung là phí đo đạc địa chính, đó là khoản phí chi trả cho đơn vị đo đạc khi mà chủ sử dụng đất hoặc chủ sở hữu nhà ở yêu cầu họ thực hiện công việc đo đạc thửa đất hay căn nhà nhằm xác định vị trí, diện tích và kích thước hình học theo tọa độ phẳng phục vụ cho công tác lập hồ sơ kỹ thuật thửa đất và nhà.

Cách tính chi phí đo đạc nhà đất Củ Chi – Phí đo đạc xác định ranh giới đất Củ Chi

Cách 1: Phí đo đạc xác định ranh giới đất Củ Chi, Tính bằng diện tích (đơn vị m2 hay hecta  nhân với đơn giá đã được niêm yết).

Dưới đây Công Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi xin thông báo một số khoản phí đo nhà tại Củ Chi để bạn đọc tham khảo (phí thực tế sẽ được thống nhất tại Công Ty)

Phí đo đạc xác định ranh giới đất Củ Chi

Cách 2: Sử dụng chi phí cố định cho từng khoảng diện tích.

Ví dụ: Để đo đạc tách thửa tại Củ Chi TPHCM có diện tích nhỏ hơn 100m2 – chi phí đo đạc là 2.000.000 đồng.

Liên Hệ với Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi qua Zalo: https://zalo.me/0365577444 – Mr. Nhã.

Phân biệt phí đo đạc và các khoản thuế phí khác ở Củ Chi

Trong quá trình làm hồ sơ địa chính sẽ có rất nhiều khoản phí, tuy nhiên phí đo đạc nhà đất Củ Chi là phí cố định được xác định cụ thể giữa chủ nhà và cơ quan đo đạc và không thay đổi trong suốt giai đoạn làm hồ sơ.

Ngoài ra còn có một số khoản phí khác như:

 • Phí dịch vụ (trường hợp chủ nhà không có thời gian làm các thủ tục pháp lý thì phải ủy quyền cho công ty Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi đo vẽ làm thay). Phí này thường cao hơn rất nhiều so với phí đo đạc, phụ thuộc vào độ khó của hồ sơ để định tính và có thể thay đổi trong một số trường hợp để phù hợp với tình hình thực tế.
 • Các loại thuế phí khác cũng được lưu ý như: phí công chứng, thuế trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, định giá tài sản,… tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng.
 • Đất sau khi đo đạc là bản đồ giấy và số (file bản vẽ) làm cơ sở cho các công tác pháp lý sau: sang nhượng, thừa kế, chuyển công năng sử dụng, tách thửa, hợp thửa, xác định ranh giới thửa đất, phục vụ cho công tác thiết kế bản vẽ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công.

Cơ sở để tính phí đo đạc địa chính huyện Củ Chi TPHCM

Cách tính phí đo đạc xác định ranh giới đất sẻ căn cứ vào các bước công việc, yêu cầu công tác đo đạc địa chính và tùy thuộc vào vị trí, diện tích đất được giao, được thuê hoặc được phép chuyển mục đích sử dụng lớn hay nhỏ của từng dự án.

Theo quy định của nhà nước, phí đo đạc địa chính được xây dựng trên cơ sở tiền lương tối thiểu vùng nhân với hệ số điều chỉnh nhân công/ máy nhân với số ngày thực hiện theo định mức và được hội đồng nhân dân của tỉnh thành đó thông qua. Tuy nhiên theo thực tế có rất nhiều trường hợp cần phải điều chỉnh cho phù hợp với thực tế.

Công Ty Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi – Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng – Xem Quy Hoạch

 • Đo đạc hiện trạng nhà – đất
 • Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi
 • Dịch vụ hướng dẫn cách xác định ranh giới thửa đất Củ Chi
 • Dịch vụ xác định ranh giới mốc giới thửa đất Củ Chi
 • Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất liền kề
 • Xem quy hoạch nhà đất Củ Chi
 • Đo đạc phục vụ công tác đền bù giải toả
 • Đo đạc phục vụ tranh chấp
 • Đo đạc lập thủ tục giao, thuê đất
 • Đo đạc lập bản đồ tổng thể phân lô
 • Đo đạc khảo sát địa hình
 • Đo đạc định vị công trình, ranh đất
 • Đo đạc tính toán khối lượng san lấp
 • Quan trắc lún nghiêng công trình
 • Thiết kế xin phép xây dựng
 • Thiết kế kiến trúc nhà dân dụng
 • Thi công san lấp mặt bằng
 • Dịch vụ công chứng, trước bạ
 • Dịch vụ xin phép xây dựng
 • Dịch vụ môi giới bất động sản
 • Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận QSDĐ

Hãy truy cập https://dodacnhadatcuchi.com/ để tham khảo những Dịch vụ xác định ranh giới thửa đất Củ Chi, Phí đo đạc xác định ranh giới đất Củ Chi giá rẻ nhất nhé.

CÔNG TY ĐO ĐẠC TÂY BẮC

Điện thoại: 036.55.77.444 – Mr. Nhã

Zalo: https://zalo.me/0365577444

14 Nguyễn Văn Khạ, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

5/5 - (28 bình chọn)