You are currently viewing Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi 2023

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi 2023

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi với những hồ sơ mà chúng tôi từng thực hiện liên quan đến chuyển mục đích gồm: chuyển từ đất đang trồng lúa lên đất đang trồng cây hàng năm hoặc cây lâu năm, các loại đất nông nghiệp lên đất thổ cư sở hữu lâu dài và các loại đất khác khó hơn,…

Kinh nghiệm giá lên thổ cư tại Củ Chi để chuyển đổi mục đích sử dụng đất, khách hàng cần lưu ý đến những thông tin đặt biệt quan trọng được đề cập dưới đây cùng ĐO ĐẠC NHÀ ĐẤT CỦ CHI qua Zalo: https://zalo.me/0365577444 – Mr. Nhã.

Nội dung chính

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi, Nhận chuyển mục đích đất nông nghiệp lên đất thổ cư tại Củ Chi 2022

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi dựa vào địa giới hành chính, đất thổ cư tại Củ Chi còn gọi là đất ở nông thôn nếu thửa đất nằm tại 20 xã, gọi là đất ở đô thị nếu đất nằm tại thị trấn.

Đất ở đô thị và đất ở nông thôn được ghi chú cụ thể trên sổ hồng tại Củ Chi rất chi tiết. Bạn mong muốn chuyển mục đích sử dụng đất lên thổ cư trong năm 2022 này, những thửa đất tại Củ Chi phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản như sau:

 • Quy hoạch chi tiết làm đất ở, đất các khu dân cư tại Củ Chi đều đã có quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/2000. Khách hàng cần kiểm tra xem quy hoạch thật kỹ để xác định vị trí thửa đất có nằm trong ranh giới quy hoạch làm đất ở hay không.
 • Đã đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất năm 2022. Việc đăng ký này được thực hiện tại địa chính xã, vào các đợt đăng ký của năm 2021.

Đăng ký chuyển thổ cư tại các xã ở Củ Chi, giá lên thổ cư đất Củ Chi

 • Thửa đất có tiếp giáp mặt tiền đường được nhà nước công nhận. Xem trang 3 sổ hồng, có thể biết được thửa đất có tiếp giáp đường hay không, lộ giới bao nhiêu mét, đường nhựa hay đường đất.
 • Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi 2022 nếu khách hàng đã đăng ký tại UBND xã Củ Chi, cần dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp (cây lúa, cây hàng năm, cây lâu năm) sang đất thổ cư có thể liên hệ với Đo Đạc Nhà Đất Giá Rẻ Tây Bắc chuyên khu vực Củ Chi.

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi chuyển mục đích sử dụng đất Củ Chi cần lưu ý

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi đất đã có sổ hồng riêng 

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi đây là điều bắt buộc phải có, vừa đảm bảo tính pháp lý vừa dễ dàng trong việc kiểm tra thẩm định hồ sơ khi khách hàng cần dịch vụ chuyển mục đích. Đối với thửa đất chuẩn bị làm dịch vụ lên đất thổ cư Củ Chi đứng tên đồng sở hữu từ hai người trở lên thì việc chuyển mục đích cần sự đồng ý của tất cả các bên. Đất giấy tay và vi bằng thừa phát lại, hiện tại không được chuyển mục đích trừ trường hợp chủ đất đứng tên trên sổ gốc thực hiện.

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi quy hoạch làm đất ở

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi quy hoạch làm đất ở đây là yếu tố then chốt khi muốn chuyển từ đất nông nghiệp sang ở (thổ cư) tại Củ Chi. Vì dựa vào quy hoạch sử dụng đất hiện tại, mà dịch vụ hoặc đơn vị cơ quan nhà nước sẽ quyết định chuyển đổi được sang đất ở hay không? chúng ta cần phải quan tâm đến giá lên thổ cư đất Củ Chi.

Hiện nay, Giá lên thổ cư tại Củ Chi đang tăng. Cụ thể như sau, đất thổ cư có mức giá từ 20 – 35 triệu/m2. Đất ở khu vực mặt tiền các tuyến tỉnh lộ gần trung tâm thị trấn dao động từ từ 30 – 40 triệu/m2, có nơi lên đến 50 triệu/m2. Giá đất trong hẻm rẻ hơn, khoảng 15 – 20 triệu/m2.

Tìm Giá lên đất thổ cư Củ Chi đến một khu dân cư tại xã Tân Thạnh Đông – Củ Chi, một văn phòng ký gửi nhà đất cho biết, giá đất thổ cư tại đường nhánh Tân Thạnh Đông hiện rơi vào khoảng 25 triệu đồng/m2, còn đất thổ cư mặt tiền đường Tân Thạnh Đông giá trên 60 triệu đồng/m2, tùy vào diện tích giá sẽ dao động từ 50 – 65 triệu đồng/m2 nhưng không có người bán với lý do để chờ xây nhà.

Giá lên thổ cư tại Củ Chi

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi mặt tiền đường hiện hữu

Dịch vụ lên đất thổ cư ở Củ Chi diện tại, những thửa đất nếu muốn chuyển lên thổ cư thì bắt buộc thửa đất đó phải có đường hiện hữu, mặt tiền đường trước đất có thể hiện trên bảng vẽ trang 3 của sổ hồng hoặc sổ đỏ là các loại đường như: đường đất, nhựa, trải đá…

Các loại đường tự chừa, lối đi chung, đường nội bộ hiện tại chưa chuyển được, những loại đường này tùy thuộc vào các chính sách của địa phương theo từng giai đoạn để thực hiện Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi.

Dịch vụ lên đất thổ cư Củ Chi đã đăng ký chuyển mục đích

Dịch vụ lên đất thổ cư Củ Chi Từ năm 2018 đến nay, những thửa đất đáp ứng được các yêu cầu trên như có SHR, tiếp giáp mặt tiền,… Nhưng muốn chuyển mục đích cần đăng ký trước tại địa chính cấp xã và thị trấn trước một năm để thực hiện.

Các trường hợp sử dụng dịch vụ lên thổ cư Củ Chi khá lớn

 1. Khách hàng mong muốn chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất thổ cư;
 2. Khách hàng đã xây dựng nhà và sinh sống trên đất trồng cây một thời gian nhưng chưa được chính thức công nhận đất ở tại Củ Chi;
 3. Đất khai hoang và sống ổn định trên một mảnh đất nông nghiệp muốn chuyển đổi sang đất ở tại Củ Chi;
 4. Khách hàng cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất đang trồng cây trong diện tích sổ đỏ đã được cấp.
 5. Mong muốn chuyển đất trồng cây hàng năm sang đất nông nghiệp khác gồm: đất sử dụng để xây dựng nhà kính và các loại nhà khác phục vụ mục đích trồng trọt; đất xây dựng chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm và các loại động vật khác được pháp luật cho phép; nuôi trồng thủy sản cho mục đích học tập, nghiên cứu thí nghiệm;
 6. Cần chuyển đất trồng cây hàng năm khác, đất nuôi trồng thủy sản sang trồng cây lâu năm;
 7. Dịch vụ chuyển đất trồng cây lâu năm sang đất nuôi trồng thủy sản, đất trồng cây hàng năm;
 8. Mục đích của việc chuyển đất ở tại Củ Chi sang đất phi nông nghiệp không phải là đất ở tại Củ Chi;
 9. Số lượng lớn khách hàng Chuyển đất thương mại, dịch vụ sang đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ; chuyển đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ hoặc đất cơ sở tại Củ Chi sản xuất phi nông nghiệp sang đất xây dựng công trình sự nghiệp.
 10. Và còn nhiều trường hợp khác nữa cần sử dụng Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay qua thông tin sau: Zalo: https://zalo.me/0365577444 – Mr. Nhã

Quy trình các bước của Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi

Bước 1: Chúng tôi tư vấn để khách hàng hiểu hơn về các quy trình Pháp luật đối với thủ tục lên đất thổ cư ở Củ Chi thông qua điện thoại. Hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty ở tại Củ Chi TP. HCM.

Bước 2: Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi Giá Rẽ Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ, kê khai giấy tờ để chuẩn bị làm dịch vụ lên thổ cư Củ Chi. Các chuyên viên pháp lý của công ty có thể đến tận nhà khách hàng để tiếp nhận hồ sơ;

Bước 3: Dịch vụ lên đất thổ cư Củ Chi chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Bước 4: Theo dõi hồ sơ, thường xuyên cập nhật tiến độ hồ sơ cho khách hàng về lên thổ cư đất Củ Chi;

Bước 5: Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng;

Bước 6: Nhận thanh toán dịch vụ và báo giá lên đất thổ cư Củ Chi.

Dịch vụ lên thổ cư Củ Chi

Đo Đạc Nhà Đất – Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng – Xem Quy Hoạch, 14 Nguyễn Văn Khạ, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh là trang mua bán nhà đất uy tín nhất ở Củ Chi. Chúng tôi cam kết mang lại những bất động sản pháp lý rõ ràng, ổn định, không nằm trong quy hoạch nhà nước, và được chính chủ gửi bán với giá tốt nhất. Hãy truy cập https://dodacnhadatcuchi.com/ để tham khảo những dịch vụ lên thổ cư Củ Chi, dịch vụ giấy tờ nhà đất củ chi giá rẻ nhất nhé.

CÔNG TY ĐO ĐẠC TÂY BẮC

Điện thoại: 036.55.77.444 – Mr. Nhã

Zalo: https://zalo.me/0365577444

14 Nguyễn Văn Khạ, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

5/5 - (19 bình chọn)