You are currently viewing Dịch Vụ Làm Giấy Tờ Nhà Đất Củ Chi TPHCM Nhanh Chóng

Dịch Vụ Làm Giấy Tờ Nhà Đất Củ Chi TPHCM Nhanh Chóng

Trước hết cần khẳng định rằng dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi đang sôi nổi hơn bao giờ hết. Động cơ xuất phát từ thị trường bất động sản tại Củ Chi nói riêng và TPHCM nói chung đang rất phát triển mạnh. Từ đó thúc đẩy những vấn đề liên quan đến giấy tờ nhà đất tăng cao, ví dụ như: chuyển đổi mục đích sử dụng đất, lên thổ cư, nhu cầu sang tên chủ đất, làm sổ đỏ, sổ hồng, đo đạc, tách thửa đất…

Nhưng để hoàn thành những thủ tục giấy tờ này thì không phải dễ, để làm được và làm nhanh thì phải “biết đường” đi sao cho đúng. Vì vậy mà công ty đo đạc Tây Bắc cung cấp dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi nhằm giải quyết những vấn đề, những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Những gì bạn cần về giấy tờ nhà đất sẽ được chúng tôi hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Nội dung chính

Tìm hiểu dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi

Bạn có biết dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi bao gồm những giấy tờ, quy trình như thế nào không? Thủ tục để làm giấy tờ là gì? Chi phí trọn gói để hoàn thành là bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông qua những nội dung dưới đây nhé.

Mặc dù dịch Covid đang diễn biến phức tạp, ngày càng đi sâu vào cuộc sống và làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của con người. Nhưng chúng không làm nhu cầu giao dịch nhà đất ở Củ chi giảm đi mà còn tăng cao mỗi ngày. Cùng với đó là những vấn đề liên quan đến nhà đất đang trở nên rất cấp thiết với nhiều người. Thực tế đã chứng minh sự hiểu biết, kiến thức về luật, về thủ tục giấy tờ mua bán nhà đất thì không phải ai cũng rành. Phải là người trong nghề, là một luật sư, người am hiểu sâu sắc thì mới triển khai làm giấy tờ nhà đất Củ Chi chính xác và nhanh chóng.

Sự hiện diện của công ty đo đạc Tây Bắc tại Củ Chi với sứ mệnh giúp bạn thoát khỏi những vướng mắc liên quan đến giấy tờ, pháp lý nhà đất phức tạp. Chúng tôi luôn mong muốn giúp bạn giải quyết thủ tục giấy tờ trong thời gian sớm nhất. Sự tin tưởng mà khách hàng trao gởi cho công ty Tây Bắc chình là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi của Tây Bắc luôn mang lại những giá trị tốt đẹp và hoàn hảo cho khách hàng của mình.

dịch vụ làm giấy tờ nhà đất củ chi

Tại sao chọn chúng tôi làm giấy tờ nhà đất Củ Chi?

Uy tín: Tây Bắc luôn đảm bảo những giá trị của sự uy tín, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của mình. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng kết quả thành công của công việc chính là thước đo quan trọng với bất kì một dịch vụ nào. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng khắc phục được những khó khăn đối với vấn đề giấy tờ nhà đất.

– Giá rẻ: So với dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi trên thị trường, hiện tại Tây Bắc là đơn vị cung ứng mức giá rẻ nhất cho bạn. Bởi vì chúng tôi không tốn chi phí làm Marketing như những đơn vị khác, chúng tôi được nhiều khách hàng giới thiệu rộng rãi sau khi họ cảm nhận những giá trị mà chúng tôi đem đến.

– Kinh nghiệm lâu năm: Hình thành và phát triển từ khá lâu, Tây Bắc là nơi tập hợp đội ngũ nhân viên, luật sư giỏi và có thâm niên trong nghề. Hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp, nắm rõ rất cả những thủ tục pháp lý. Dĩ nhiên là chúng tôi luôn tìm hiểu và cập nhật những quy định, luật sửa đổi mới nhất của nhà nước. Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi của chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết về quy trình, thủ tục liên quan đến giấy tờ nhà đất chính xác. Đảm bảo không gây phiền hà, làm mất thời gian quý báu của khách hàng.

­– Lắng nghe – thấu hiểu: Công ty đo đạc Tây Bắc thấu hiểu được những khó khăn mà bạn gặp phải đối với vấn đề giấy tờ đất đai. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì các thủ tục hành chính (hành là chính) luôn là rào cản khó khăn với tất cả mọi người. Do đó, hãy để Tây Bắc giúp bạn vượt qua những khó khăn, thách thức này một cách đơn giản nhất có thể.

Lợi ích hướng đến khách hàng

Đến với dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi của Tây Bắc, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tính minh bạch, rõ ràng, an toàn và sự trung thực trong công việc. Từng loại giấy từ, từng công việc, từng nhiệm vụ được phân chia cho cho nhân viên có chuyên môn đảm nhiệm. Không bao giờ có trường hợp làm việc chồng chéo, làm kiêm nhiệm nhiều vai trò làm chậm tiến độ hồ sơ của quý khách.

Ngay sau khi tiếp nhận đầy đủ những thông tin mà bạn cung cấp, nhân viên sẽ rà soát lại toàn bộ yêu cầu của hồ sơ. Sau đó là tư vấn, cung cấp những thông tin về dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi để công việc diễn ra trong thời gian nhanh nhất.

Đảm bảo hoàn thành chính xác những yêu cầu cũng như thời gian đúng hẹn như đã thống nhất trong hợp đồng.

Chi phí cạnh tranh nhất thị trường, tùy loại giấy tờ hồ sơ sẽ có thương lượng cụ thể.

dịch vụ làm sổ đổ sổ hồng củ chi

Quy trình dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi như thế nào?

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin, những loại giấy tờ nhà đất mà bạn cung cấp.

– Bước 2: Căn cứ vào luật hiện này và những vấn đề pháp lý, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng phân tích vấn đề.

– Bước 3: Thương lượng về giá cả, lựa chọn và thống nhất giải pháp phù hợp.

– Bước 4: Kí kết hợp đồng rõ ràng, chuyển giao hồ sơ sang cơ quan có thẩm quyền.

– Bước 5: Xử lý, hoàn thành hồ sơ.

– Bước 6: Báo cáo kết quả làm hồ sơ, bàn giao giấy tờ như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Công ty đo đạc Tây Bắc là đơn vị uy tín về dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi, đảm bảo đêm đến những giá trị tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ sang tên đổi chủ nhà đất Củ Chi

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi bao gồm những gì?

– Chuyển nhượng, sang tên, mua bán, lập di chúc tặng cho thừa kế….

– Thiết kế, đo vẽ đổi sổ, lên thổ cư, chuyển mục đích sử dụng đất, xin giấy phép xây dựng nhà ở…

– Hoàn công, hợp thức hóa nhà ở, xem quy hoạch.

– Trích lục bản vẽ hồ sơ gốc lấy liền.

– Dịch vụ xin giấy phép xây dựng, hoàn công nhà ở

– Hợp thức hóa nhà đất là xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở đối với nhà đất mà chưa được công nhận hoặc đang bị tranh chấp.

– Xin giấy phép xây dựng đối với nhà ở, công trình.

– Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

– Dịch vụ tách thửa sổ đỏ, nhà đất.

– Dịch vụ xin cấp mới sổ đỏ, sổ hồng hoặc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

– Dịch vụ đo đạc, xác định lại ranh giới, thực trạng nhà đất, cấp sổ mới.

– Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất.

– Sang tên, đăng bộ sang tên chủ quyền sổ hồng sổ đỏ nhà đất.

lên thổ cư đóng thuế đất củ chi

Làm sổ đỏ hết bao nhiêu tiền?

Theo quy định, người đề nghị cấp sổ đỏ phải nộp các khoản tiền: Lệ phí trước bạ, lệ phí cấp sổ, tiền sử dụng đất (nếu có). Trong đó, lệ phí trước bạ và lệ phí cấp sổ đỏ được ấn định trước, thống nhất với tất cả các thửa đất, còn tiền sử dụng đất có cách tính khá phức tạp. Vì vậy, để tính được tổng số tiền phải nộp khi làm sổ đỏ, người dân phải căn cứ vào từng trường hợp cụ thể.

Lệ phí trước bạ

Cách tính: Lệ phí trước bạ = 0,5% x (Giá đất tại bảng giá đất x diện tích)

Để biết cụ thể lệ phí trước bạ người dân phải biết giá đất tại bảng giá đất và diện tích của thửa đất đề nghị cấp sổ đỏ, cụ thể:

– Tra cứu giá đất tại bảng giá đất do UBND cấp tỉnh ban hành.

– Đo diện tích thực tế mà người sử dụng đất đề nghị cấp sổ đỏ.

Lệ phí cấp sổ đỏ

Căn cứ vào Thông tư 250/2016/TT-BTC, lệ phí cấp sổ đỏ thuộc thẩm quyền của HĐND cấp tỉnh (do HĐND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương quy định). Do vậy, lệ phí cấp sổ đỏ tại từng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương là khác nhau.

Tiền sử dụng đất

Tiền sử dụng đất là số tiền người sử dụng đất phải trả cho Nhà nước khi được giao đất có thu tiền sử dụng đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất.

Thông thường đây là chi phí lớn nhất khi làm sổ đỏ. Hiện nay, tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ gồm hai trường hợp:

Trường hợp 1: Phải nộp tiền sử dụng đất.

Trường hợp 2: Không phải nộp tiền sử dụng đất.

Vì vậy, khi đề nghị cấp sổ đỏ nếu thuộc trường hợp không phải nộp tiền sử dụng đất thì tổng số tiền khi làm sổ đỏ sẽ không nhiều.

Xem thêm: Làm sổ đỏ sổ hồng Củ Chi

CÔNG TY ĐO ĐẠC TÂY BẮC

Điện thoại: 036.55.77.444 – Mr. Nhã

Zalo: https://zalo.me/0365577444

14 Nguyễn Văn Khạ, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

5/5 - (18 bình chọn)