You are currently viewing Dịch Vụ Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi TPHCM Giá rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Đo Đạc Nhà Đất Củ Chi TPHCM Giá rẻ Uy Tín

Hiện nay những nhu cầu về xây dựng nhà ở, văn phòng và các công trình xây dựng thiết yêu đang tăng lên rất cao. Từ đó thúc đẩy sự phát triển dịch vụ đo đạc nhà đất Củ Chi, vẽ sơ đồ đất tăng theo. Với một huyện rộng lớn và thường xảy ra những vấn đề về tranh chấp đất đai, nhà ở như Củ Chi thì nhu cầu đo đạc lại trở nên cấp thiết hơn.

Điều quan trọng là bạn phải chọn cho mình một địa chỉ, một dịch vụ, một công ty đo đạc nhà đất Củ Chi thật sự uy tín. Chuyên đo đạc địa chính, cắm mốc ranh trên địa bàn huyện Củ Chi. Như vậy thì mới đảm bảo được sự chính xác về giấy tờ nhà đất sau nay, không phải lo lắng những vấn đề khác xảy ra ngoài mong muốn.

Nội dung chính

Đo hiện trạng nhà đất là gì?

Đo hiện trạng nhà đất hay cách gọi khác là đo đạc địa chính, bao gồm một quy trình nhiều bước quan trọng để lập hồ sơ quản lý và cấp phép địa chính. Mục đích sau cùng của quy trình này là đo đạc nhà đất nhằm chỉnh sửa nếu có, bổ sung hay đo vẽ lại hiện trang sơ đồ nhà đất đang sử dụng.

Tầm quan trọng của đo đạc nhà đất Củ Chi, vẽ sơ đồ đất Củ Chi là gì? Câu trả lời là ở giá trị kiểm chứng, xác minh lại diện tích, xác định lại vị trí nhà cửa, đất đai. Kết quả đo đạc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người chủ sở hữu nhà đất đó. Bạn có biết hậu quả của việc xảy ra sai sót trong quá trình đo đạc là gì không? Bất kì một con số sai lệch nào cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị tài sản, thậm chí là những thiệt hại rất lớn.

Sau khi trải qua quá trình đo đạc hiện trạng nhà đất sẽ có kết quả là bảng sơ đồ hiện trạng sử dụng đất. Đây là kết quả quan trọng, là một phần hồ sơ đính kèm không thể thiếu nhằm tiến hành thực hiện những thủ tục hành chính. Ví dụ như thủ tục liên quan đến làm sổ đỏ, sổ hồng, đo hiện trạng, định vị GPS, hoàn công…

đo đạc nhà đất củ chi

Đo đạc, vẽ sơ đồ nhà đất Củ Chi cần những gì?

Đo đạc nhà đất Củ Chi yêu cầu những thủ tục, hồ sơ, quy trình…và được chia thành 2 trường hợp.

Thứ nhất là đo đạc ở những khu vực đã có sẵn bản đồ địa chính đã có tọa độ.

Thứ hai là đo đạc ở những khu vực cần thiết lập bản đồ địa chính có tọa độ.

Tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có quy định, quy trình riêng. Ví dụ như trường hợp cần đo đạc để lập bản đồ tọa độ địa chính, trích đo thửa đất địa chính…sẽ được thực hiện bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định.

Với trường hợp đo đạc nhà đất Củ Chi để vẽ lại sơ đồ hiện trạng sử dụng nhà đất thì như thế nào? Lúc này chủ sở hữu bất động sản không tự đo được mà cần phải thuê những công ty được cấp giấy phép hành nghề đo đạc, vẽ lại sơ đồ nhà đất để thực hiện quá trình đo đạc này.

Sự thật thì không phải bất kì cá nhân nào cũng có thể tự dùng thước dây hay những công cụ đo đạc thô sơ, mà cần phải thuê những đơn vị có chuyên môn để tiến hành đo đạc nhà đất Củ Chi. Lí do là bởi vì những công ty này có đủ nhân lực, vật lực và chuyên môn để thực hiện đo đạc chính xác.

Không phải đơn giản mà có được số liệu đo chính xác, cần phải sử dụng máy móc thiết bị đo chuẩn xác, hiện đại. Có như vậy mới đảm bảo được số liệu chính xác, không có sai số xảy ra.

Yếu tố được đánh giá là quan trọng nhất vẫn là năng lực chuyên môn của người thực hiện đo đạc. Trước hết phải là những chuyên viên, những kĩ sư có trình độ chuyên môn cao.

Với một công ty cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất Củ Chi đạt tiêu chuẩn thì phải đảm bảo được những yếu tố cần thiết.

Xem thêm: Chuyển đổi mục đích sử dụng đất Củ Chi

Đo đạc nhà đất Củ Chi bao gồm những hạng mục nào?

Hiện nay, công tác đo đạc cho nhà đất gồm những hạng mục cơ bản:

– Đo đạc hiện trạng nhà – đất, định vị công trình, xác định ranh giới thửa đất

– Đo GPS

– Đo đạc phục vụ công tác quy hoạch, đền bù giải toả, tranh chấp

– Đo đạc phục vụ lập thủ tục giao, thuê đất, lập bản đồ tổng thể phân lô

– Đo đạc, khảo sát địa hình, tính toán khối lượng san lấp

Dịch vụ đo đạc bao gồm như sau:

– Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ)

– Dịch vụ công chứng chuyển nhượng tặng cho quyền sử dụng đất

– Dịch vụ hoàn công, chuyển mục đích đất, gia hạn sử dụng.

– Dịch vụ môi giới bất động sản

Đây là những hạng mục mà công ty đo đạc Tây Bắc đã thực hiện trong nhiều năm qua cho nhiều khách hàng. Nếu như bạn đang có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ đo đạc nhà đất Củ Chi, vẽ sơ đồ đất đai hãy để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn nhé. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để trao đổi thông tin được thuận tiện hơn.

đo đạc đất đai củ chi

Các loại dịch vụ đo đạc đất đai Củ Chi

Hiện tại công ty đo đạc Tây Bắc cung cấp 2 loại dịch vụ đo đạc chính là: Đo vẽ, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất và đo đạc xác định vị trí tọa độ ranh đất, cắm mốc.

Dịch vụ đo đạc vẽ sơ đồ hiện trạng sử dụng đất

Bạn có biết tầm quan trọng của bản vẽ hiện trạng nhà đất hay chưa? Đây là một thành phần quan trọng và bắt buộc phải có trong hồ sơ xin chuyển nhượng, chuyển đổi mục đích sử dụng dất, cấp mới hay đổi sổ đỏ sổ hồng, tách/gộp thửa, hoàn công nhà ở….Bản vẽ này phải được đo lập bởi kỹ sư có chuyên môn về lĩnh vực này.

Đo đạc nhà đất Củ Chi lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất cần được thể hiện đầy đủ những thông tin về thửa đất. Ví dụ như số tờ, số thửa, vị trí, diện tích theo hiện trạng, diện tích không phù hợp quy hoạch (nếu có). Bản kê tọa độ góc ranh cũng như những thông tin về tài sản gắn liền với đất (nếu có).

Tùy theo nhu cầu thực tế mà bản đồ hiện trạng nhà đất có thể khác nhau, ví dụ như một vài khách hàng chỉ cần lập bản vẽ hiện trang vị trí để xem các thông tin về nhà đất nhằm phục vụ cho mục đích đầu tư, mua bán bất động sản. Nhưng phần lớn khách hàng lại muốn có bản vẽ đã được duyệt nội nghiệp bởi cơ quan chức năng để bủ sung cho các hồ sơ. Vậy thì giá cả dịch vụ như thế nào?

– Giá bản đồ hiện trạng không duyệt nội nghiệp: từ 1 triệu – 2 triệu

– Giá bản đồ hiện trạng có duyệt nội nghiệp: từ 5 triệu – 6 triệu

Đây chỉ là mức giá có tính chất tham khảo, tương đối và chỉ áp dụng với các loại sổ hồng hay sổ đổ đã có tọa độ cụ thể. Với trường hợp sổ đổ cũ chưa có tọa độ thì công ty đo đạc nhà đất Củ Chi Tây Bắc sẽ xin cơ quan nhà nước trích lục những thông tin liên quan. Đó là về thửa đất đủ cơ sở cho việc biên tập, thể hiện nội dung nhà đất lên bản vẽ trước khi gởi cho cơ quan nhà nước thẩm định duyệt nội nghiệp. Vì vậy mà mức giá sẽ có nhiều sự thay đổi tùy theo trường hợp cụ thể.

Giá dịch vụ đo đạc xác định vị trí ranh giới đất và cắm cọc đất

Với thời kì phát triển như hiện nay thì có khá nhiều cách kiểm tra sơ bộ để xác định vị trí thửa đất ngoài thực địa. Tuy nhiên một vấn đề khó hơn là xác định các tọa độ góc ranh như trển sổ hồng ra ngoài thực địa sao cho chính xác nhất thì chỉ có công ty chuyên về lĩnh vực đo đạc nhà đất Củ Chi mới thực hiện được.

Giá đo đạc, vẽ sơ đồ nhà đất Củ Chi, xác định ranh đất và cắm mốc của công ty Tây Bắc chỉ từ 400K/cột mốc bê tông (chi phí đã bao gồm: vật tư, phí đo đạc, nhân công đào đất cắm cọc). Giá thực tế sẽ có thay đổi tùy vào mục đích thực tế và số điểm ranh cần cắm.

Có thể bạn chưa biết, có rất nhiều công ty chuyên về dịch vụ xác định ranh giới đất. Tuy nhiên đại đa số chỉ có trách nhiệm đo dạc và chỉ vị trí điểm tọa độ mốc ranh giới đất, còn việc mua vật tự và thuê nhân công đào đất cắm cọc là đo chủ của thửa đất thực hiện.

Công ty Tây Bắc đo đạc nhà đất Củ Chi chuyên về dịch vụ đo đạc, xác định ranh giới đất và cắm mốc trọn gói. Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí vào việc đo đạc đất đai.

Có thể bạn cần: Làm sổ hồng sổ đỏ Củ Chi

dịch vụ đo đạc nhà đất củ chi

Phân biệt phí đo đạc và các khoản thuế phí khác

Trong quá trình làm hồ sơ nhà đất, địa chính thì có thể sẽ gánh nhiều khoản chi phí. Tuy nhiên phí đo đạc nhà đất Củ Chi, vẽ sơ đồ nhà đất là phí cố định, được xác định và thương lượng cụ thể giữa công ty đo đạc và chủ bất động sản. Không có sự thay đổi cho đến khi hồ sơ hoàn thành.

Bên cạnh đó còn có một vài khoản phí khác như sau:

– Với trường hơp chủ nhà đất không có thời gian để thực hiện các thủ tục pháp lý thì cần ủy quyền cho công ty đo đạc đi làm hộ, lúc này sẽ có thêm phí dịch vụ. Phí này thường khá cao so với phí đo dạc, nó sẽ phụ thuộc vào độ khó của hồ sơ để định giá. Dĩ nhiên phí sẽ có những thay đổi với một vài trường hợp để phù hợp với tình hình thực tế.

Những loại thuế phí khác sẽ là: phí công chứng, thuế trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, định giá tài sản,… tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có hướng dẫn chi tiết.

Sản phẩm sau khi hoàn thành quá trình đo đạc nhà đất Củ Chi là bản đồ giấy cùng với file bản vẽ. Đây là cơ sở cho những công tác pháp lý như: chuyển nhượng, thừa kế, chuyển công năng sử dụng, tách thửa, hợp thửa, xác định ranh giới thửa đất, phục vụ cho công tác thiết kế bản vẽ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công….

Công ty Tây Bắc chuyên đo đạc nhà đất Củ Chi TPHCM

Với diện tích rộng lớn như khu vực huyện Củ Chi TPHCM, rất nhiều công ty đo đạc gặp phải những khó khăn trong vấn đề xác định vị trí và cắm mốc. Nhưng chủ dự án, chủ đất lải yêu cầu công tác đo đạc, phân lô cắm mốc phải rõ ràng và chính xác trong tùng cm. Đây cũng chính là nỗi lo âu của bao người, vì vậy mà công ty Tây Bắc cho ra đời dịch vụ đo đạc nhà đất Củ Chi để giải quyết nỗi lo lắng này.

Tây Bắc thấu hiểu như thế nào là “An cư lạc nghiệp”, do đó nhà đất hay công trình là những nhu cầu thiết yếu, quan trọng với mỗi người. Vì vậy cần phải đảm bảo những yếu tố làm nhanh, hiệu quả và chính xác tối đa.

Có thể nói rằng đo đạc địa chính và cắm mốc ranh thửa đất là một việc làm không dễ. Phải là những công ty đo đạc đất đai chuyên nghiệp, đủ năng lực và kinh nghiệm mới thực hiện được. Cùng với thiết bị phù hợp và kỹ sư giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện.

Với tiêu chí hoạt động “LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT”, đo đạc nhà đất Củ Chi Tây Bắc luôn hoàn thành tốt sứ mệnh:

– Tư vấn chi tiết, tận tình giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề.

– Thực hiện mọi công việc nhanh, chính xác.

– Trao gởi những giá trị thật để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

đo đạc hiện trạng nhà đất

Quy trình đo đạc tại công ty Tây Bắc

– Bước 1: Tiếp nhận những thông tin pháp lý về giấy tờ liên quan tới bất động sản do khách hàng cung cấp. Bao gồm: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản vẽ hiện trạng đất đai, giấy từ mua bán viết tay…để thực hiện đo đạc nhà đất Củ Chi.

– Bước 2: Căn cứ vào hồ sơ của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra tính hợp lệ về mặt pháp lý. Đồng thời có những xác định sơ bộ về khu đất trên bản đồ địa chính mới nhất do cơ quan nhà nước đang quản lý.

– Bước 3: Chuyên viên của công ty đo đạc Tây Bắc sẽ đến trực tiếp thực địa để tiến hành đo đạc đất đai.

– Bước 4: Triển khai thực hiện những điểm mốc ranh giới tọa độ thửa đất trên giấy chứng nhận sổ đỏ sổ hồng đã cấp ra thực địa khu đất.

– Bước 5: Cắm mốc ranh giới vị trí bằng cọc kiên cố, có thể phun sơn tùy theo yêu cầu khách hàng.

– Bước 6: Sau khi hoàn thành quy trình cắm mốc ranh giới thửa đất, công ty Tây Bắc sẽ lập biên bản bàn giao kết quả đo đạc nhà đất Củ Chi trên giấy tờ.

Tại sao chọn Tây Bắc đo đạc nhà đất Củ Chi?

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất Củ Chi hàng đầu, Tây Bắc có những ưu điểm sau sẽ làm khách hàng tin tưởng hơn.

Giấy phép: Kĩ sư của chúng tôi được cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc.

Nhân sự: Tất cả kĩ sư đều có chứng chỉ hành nghề, là những người làm việc bằng sự tân tâm và trách nhiệm cao nhất. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết.

Máy móc: Tây Bắc đầu tư máy điện tử và máy định vị GPS chuyên áp dụng cho các công trình đòi hỏi về độ chính xác cao. Chúng tôi tin rằng thửa đất của bạn sẽ được đảm bảo về độ chính xác và an toàn.

Khi có nhu cầu đo đạc nhà đất Củ Chi, vẽ sơ đồ đất đai thì bạn hãy để lại thông tin hay liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí. Tất cả những thắc mắc liên quan đến thủ tục, chi phí làm giấy tờ nhà đất sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết và rõ ràng.

Xem thêm: Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi

CÔNG TY ĐO ĐẠC TÂY BẮC

Điện thoại: 036.55.77.444 – Mr. Nhã

Zalo: https://zalo.me/0365577444

14 Nguyễn Văn Khạ, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

5/5 - (5 bình chọn)