You are currently viewing Công ty đo đạc địa chính Củ Chi uy tín chuyên nghiệp

Công ty đo đạc địa chính Củ Chi uy tín chuyên nghiệp

Công ty đo đạc địa chính Củ Chi nói chung là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đo đạc nhà đất, đo đạc bản đồ được Bộ Tài Nguyên và Môi trường cấp giấy phép hành nghề. Tại các TPHCM hay các tỉnh thành khác, danh sách các công ty đo đạc được niêm yết trên website của Sở Tài nguyên Môi trường. Hiện nay trên cả nước nói chung và tại Củ Chi nói riêng có rất nhiều công ty đo đạc địa chính. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công ty uy tín để thực hiện đo đạc nhé.

Nội dung chính

Dịch dụ của công ty đo đạc địa chính Củ Chi

Ngày nay những nhu cầu về xây dựng nhà ở, văn phòng làm việc hay các công trình xây dựng…ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự ra đời của các công ty, họ cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính Củ Chi và thiết kế bản vẽ. Ở một địa bàn rộng lớn hay xảy ra những tranh chấp về đất đai và nhà ở như huyện Củ Chi thì nhu cầu này càng trở nên cấp thiết hơn. Việc quan trọng là phải chọn được công ty đo đạc địa chính Củ Chi, đo đạc nhà đất, cắm mốc ranh thật sự uy tín.

Đây là dịch vụ đòi hỏi phải đảm bảo tính đúng đắn về mặt pháp lý và những quyền lợi hợp pháp cần giải quyết đối với thửa đất.

Trong từng dịch vụ đo đạc đất đai thì sẽ có thêm những hạng mục khác nhau tùy theo nhu cầu, mỗi hạng mục đều sẽ có sự ảnh hưởng tới và liên quan tới dịch vụ. Tùy theo hạng mục mà có những yêu cầu khác nhau khi thực hiện đo đạc địa chính Củ Chi.

đo đạc địa chính củ chi

Vì so việc đo đạc địa chính lại quan trọng?

Cung cấp những thông tin chính xác trong việc xác định những yêu cầu về kích thước đất đai hay nhà ở.

Giúp thực hiện đo vẽ nhà đất, phân lô hay thực hiện những công việc khác liên quan đến việc sử dụng đất.

Đo đạc địa chính Củ Chi nhằm hỗ trợ việc lập hồ sơ kỹ thuật và hiện trạng nhà đất, đây là hồ sơ có thể dùng để phục vụ quá trình chuyển nhượng và đính chính.

Việc lập bản đồ địa chính Củ Chi được thực hiện bằng nhiều công nghệ khác nhau, nhằm mang đến những dự toán khác nhau về công trình với độ chính xác cao.

Đo đạc địa chính là công việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người chủ sở hữu bất động sản. Bởi vì để thực hiện bất kì công việc gì liên quan tới đất đai thì cũng phải thực hiện đo đạc nhằm xác định vị trí cũng như diện tích đất.

Ngoài ra, đo đạc địa chính Củ Chi còn giúp hỗ trợ quá trình lập vẽ hồ sơ kĩ thuật thửa đất và hiện trạng nhà nhằm phục vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay hỗ trợ cho mục đích khác.

Lưu ý gì khi tiến hành đo đạc địa chính Củ Chi?

Công ty đo đạc địa chính Củ Chi khi thực hiện đo đạc cần phải chú ý tới việc chuẩn bị thật kĩ càng. Ví dụ về mặt kỹ thuật cần phải đảm bảo trước khi thực hiện khảo sát lập dự án và đo đạc phải có quy trình kiểm tra độ cao và vị trí hạng mục.

Để làm tốt công tác nay thì phải chuẩn bị công cụ đo cần thiết, là những công cụ chuyên dụng nhằm tránh những sai sót xảy ra trong quá trình đo đạc.

Những thiết vị sử dụng cho việc đo đạc cần phải được kiểm tra thường xuyên để có những hiệu chỉnh và sửa chữa kịp thời. Nhằm loại bỏ khả năng gây ra những tác động đến kết quả và độ chính xác của thiết bị.

Khi đo đạc địa chính Củ Chi thì phải chú ý đến việc lập hồ sơ kiểm nghiệm kĩ càng và thực hiện với những tài liệu đã sử dụng.

Hơn nữa cần ứng dụng thêm cấu trúc hệ thống công nghệ để gia tăng độ chính xác, độ tin cậy nhằm đảm bảo tính khả năng đáp ứng.

Phân biệt phí đo đạc và các khoản thuế phí khác

Làm hồ sơ địa chính thường sẽ có rất nhiều khoản chi phí, nhưng phí đo đạc địa chính Củ Chi là phí cố định được thống nhất giữa chủ đất và cơ quan đo đạc. Chi phí này không thay đổi trong suốt quá trình làm hồ sơ.

Bên cạnh đó còn có những khoản phí khác như sau:

– Phí dịch vụ (trường hợp chủ nhà không có thời gian làm các thủ tục pháp lý thì phải ủy quyền cho công ty đo vẽ đi làm thay). Đây là chi phí thường rất cao nếu so sánh với phí đo đạc. Phụ thuộc vào độ khó hay dễ của hồ sơ để xác định chi phí, có thể thay đổi trong một vài trường hợp nhằm phù hợp với tình hình thực tế.

Cùng với những loại thuế phí khác cần quan tâm như: phí công chứng, thuế trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, định giá tài sản,… tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có hướng dẫn chi tiết.

Kết quả sau khi thực hiện đo đạc địa chính Củ Chi là bản đồ giấy và file, mục đích là để làm cơ sở pháp lý cho những công tác như sau: sang nhượng, thừa kế, chuyển công năng sử dụng, tách thửa, hợp thửa, xác định ranh giới thửa đất, phục vụ cho công tác thiết kế bản vẽ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công.

công ty đo đạc địa chính củ chi

Quy trình đo đạc địa chính Củ Chi của công ty Tây Bắc

– Bước 1: Nhân viên của Tây Bắc sẽ tiếp nhận hồ sơ giấy tờ pháp lý liên quan đến thửa đất của quý khách. Ví dụ như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản vẽ hiện trang, giấy tờ mua bán viết tay…

– Bước 2: Căn cứ vào hồ sơ quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ kiểm tra tính pháp lý, xác định sơ bộ khu đất trên bản đồ địa chính mới nhất do cơ quan nhà nước đang quản lý.

– Bước 3: Chuyên viên của Tây Bắc sẽ đến trực tiếp thực địa để tiến hành đo đạc địa chính Củ Chi cho toàn bộ khu đất.

– Bước 4: Triển khai các điểm mốc ranh giới tọa độ thửa đất trên giấy chứng nhận sổ đỏ (sổ hồng) đã cấp ra ngoài thực địa khu đất

Bước 5: Thực hiện cắm mốc ranh giới thửa đất bằng các loại cọc chuyên dụng tùy theo yêu cầu của quý khách.

– Bước 6: Cuối cùng là lập biên bản bàn giao kết quả đo đạc địa chính Củ Chi trên giấy tờ.

Xem thêm: Dịch vụ đọ đạc nhà đất Củ Chi

Công ty đo đạc địa chính Củ Chi uy tín và chuyên nghiệp

– Những khách hàng có nhu cầu thực hiện lập bản đồ địa chính vị trí đất tại Củ Chi hay vị trí sơ đồ nhà đất hãy liên hệ với công ty Tây Bắc.

– Với những vấn đề liên quan đến việc mua bán hay thực hiện những quyền liên quan đến đất đai, dịch vụ đo đạc địa chính Củ Chi của Tây Bắc đảm bảo thực hiện đúng quy trình và có kết quả chính xác, nhanh chóng.

– Nhân viên, kỹ sư của Tây Bắc là những người có kinh nghiệm cùng với thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến những giải pháp phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân cho đến tổ chức.

– Công ty Tây Bắc là đơn vị đo đạc địa chính Củ Chi uy tín với thông tin và dịch vụ rõ ràng, giá cả phải chăng.

– Chi phí đo đạc sẽ được nhân viên giải thích chi tiết, rõ ràng và có báo giá cụ thể kèm theo. Báo giá chính xác sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tô như tình trạng thửa đất, nhân lực và thiết bị sử dụng để đo đạc.

– Chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại, cần thiết cho quá trình đo đạc nhằm chắc chắn kết quả sau cùng sẽ chính xác. Rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi kết quả đo đạc địa chính Củ Chi.

– Nhân viên giỏi chuyên tư vấn cho khách hàng, nắm bắt chính xác những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó nhanh chóng đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Tây Bắc luôn thấu hiểu đo đạc nhà đất là công việc đòi hỏi cao về năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và những tính toán sao cho tối ưu nhất,

– Công ty đo đạc địa chính Củ Chi Tây Bắc cam kết mang lại một dịch vụ chất lượng, hoàn hảo cho mọi khách hàng.

CÔNG TY ĐO ĐẠC TÂY BẮC

Điện thoại: 036.55.77.444 – Mr. Nhã

Zalo: https://zalo.me/0365577444

14 Nguyễn Văn Khạ, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

5/5 - (26 bình chọn)